แพ็คเกจเสริม เน็ตมือถือ 5G Max Speed เร็วแรง เริมต้น 150mb

สิทธิ์การใช้แรงงานแพ็กเสริมเน็ต ใช้ได้อีกทั้ง 3G/4G และก็สามารถใช้งาน AIS 5G สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนแล้วก็ซิมที่รองรับ พร้อมด้วยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

แพ็กเกจแบบสมัครรายครั้ง ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอินเทอร์เน็ตส่วนเกิน คิดตามแพ็กเกจหลักที่ใช้งาน ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่น สามารถสมัครได้

แพ็กเกจแบบหักค่าสำหรับบริการอัตโนมัติทุก 30 วัน แพ็กเกจ 199บาท แล้วก็ 399บาท สมัครได้เฉพาะผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G เพียงแค่นั้น โดยหลังจากที่มีการใช้งานครบตามจำนวน ใช้สม่ำเสมอที่

ความเร็ว 128kbps อินเทอร์เน็ตรับสิทธิ์ใช้ได้นาน 6 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ใช้งานแอป AIS AR และก็ AIS VR นาน 3 เดือน และก็อินเทอร์เน็ต 5GB นาน 10 วัน สงวนสิทธิ์ 1สิทธิ์/เบอร์ สามารถสมัครรับสิทธิ์ใช้งานได้เพียงแต่สิทธิ์เดียวแค่นั้น

แพ็กเกจแบบหักค่าสำหรับบริการอัตโนมัติทุก 30 วัน (เว้นเสียแต่แพ็ก 199บาท แล้วก็ 399บาท) ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกรุ่น สามารถสมัครได้ แพ็กเกจ 15บาท-27บาท ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอินเทอร์เน็ตส่วนเกิน คิดตามแพ็กเกจหลักที่ใช้งาน แพ็กเกจ 209บาท-699บาท หลังจากที่ใช้งานครบตามจำนวน ใช้ตลอดที่ความเร็ว 128kbps

สามารถใช้งานแพ็กเสริมเน็ตได้ข้างหลังรับ SMS การันตี กรณีใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่หมดตามอายุการใช้งานที่ระบุ สิทธิ์ที่ได้รับจะหมดโดยทันที ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สิทธิ์ใช้งานแอปพลิเคชัน https://www.ais.co.th/